Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại Ninh Thuận uy tín

Ngày nay, du học đang dần trở nên phổ biến với đông đảo giới trẻ bởi những cơ hội học tập hấp dẫn mà nó mang lại. Trong đó, du học Hàn Quốc hiện đang thu hút nhiều giới trẻ Ninh Thuận bởi kinh tế, văn hóa, đời sống. Nếu bạn đang có nhu cầu đi du học Hàn nhưng chưa biết trung tâm nào uy tín thì đừng lo, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại Ninh Thuận uy tín nhất để bạn lựa chọn.

du học hàn quốc tại ninh thuận

Điều kiện du học Hàn Quốc đối với du học sinh tại Ninh Thuận

Điều kiện du học Hàn Quốc được đánh giá là khá dễ thở đối với đại đa số du học sinh. Cụ thể như sau:

  • Độ tuổi: từ 18 đến 23 tuổi (trường hợp du học Hàn Quốc hệ thạc sĩ, tiến sĩ có thể được chấp nhận độ tuổi cao hơn).
  • Đã tốt nghiệp THPT trở lên với điểm trung bình từ 5.0 trở lên (tùy theo yêu cầu của trường hoặc chương trình học mà yêu cầu về điểm có thể tăng lên.
  • Có chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK 3 trở lên (trường hợp du học tiếng Hàn thì không yêu cầu chứng chỉ, bạn chỉ cần hoàn thành khóa học tiếng Hàn cơ bản từ 3 – 6 tháng).
  • Có đủ điều kiện sức khỏe: không mắc lao phổi hay các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm.
  • Không có tiền án tiền sự.
  • Gia đình không có người nhập cư bất hợp pháp tại Hàn Quốc.
  • Có đủ giấy tờ chứng minh tài chính.

Lợi ích đi du học Hàn Quốc tại Ninh Thuận

Hàn Quốc là một trong những điểm đến du học phổ biến nhất ở Châu Á và thế giới. Các trường đại học ở Hàn Quốc liên tục được xếp hạng trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới của Times Higher Education, với 7 trường nằm trong top 200 vào năm 2021. Vì vậy, bạn sẽ được học tập trong môi trường năng động, chuyên nghiệp mà hiện đại, được mở mang tầm mắt.

Tại đây, phương pháp giáo dục ở đây tập trung vào việc thực hành và việc phát triển kỹ năng, sự sáng tạo và nâng cao các kỹ năng mềm cho sinh viên. Tấm bằng cử nhân tại Đại học Hàn Quốc có giá trị cao, được công nhận trên toàn thế giới.

Khi du học Hàn Quốc, các bạn sẽ biết thêm một ngoại ngữ mới, đó là tiếng Hàn. Được khám phá về con người, văn hóa và đất nước Hàn Quốc. Một nơi mà rất nhiều người mơ ước được đặt chân đến.

Đặc biệt, chi phí du học Hàn Quốc so với các nước khác không đắt đỏ, các bạn sinh viên có thể đi làm thêm ngoài giờ học để trang trải chi phí học tập và sinh hoạt.

Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc Hana Group

Hana Group là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, hỗ trợ du học Hàn Quốc, Nhật Bản, (chuyên về Hàn Quốc), tư vấn hỗ trợ lao động Hàn Quốc visa E7. Ngoài ra, Công ty CỔ PHẦN Thương mại Quốc tế Hana Group cũng là một trong những nhân tố đi đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu quốc tế.

Bên cạnh đó, Hana Group liên kết hơn 50 trường Đại học lớn nhỏ tại Hàn Quốc , cùng với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, Hana Group tự tin mang đến cho các bạn học viên những trải nghiệm về dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, Hana Group luôn chú trọng đến trình độ chuyên môn của các giảng viên nhằm nâng cao chất lượng đào tạo học viên.

Sau gần 11 năm hoạt động, Hanna đã khảng định được sự uy tín và chất lượng của mình khi là một trong những đơn vị nổi bật về tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ. Bên cạnh đó, với sự liên kết cùng nhiều trường đại học, cao đẳng nổi tiếng tại Hàn, Hanna giúp cho các học viên tiếp cận với chất lượng giáo dục lý tưởng và cơ hội việc làm hấp dẫn.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 29/13/4 Cao Thắng, P.Đạo Long, Tp. Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận.
  • Hotline: 0907 991 868 or 028.668.68.668
  • Email: Contact@hanagroup.asia
  • Website: Hanagroup.asia

Trên đây là trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại Ninh Thuận mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng rằng thông tin này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về lựa chọn đi du học. Nếu bạn đang muốn đi du học tại Hàn Quốc, hãy tìm hiểu kỹ và chọn cho mình trung tâm uy tín phù hợp với nhu cầu và mục tiêu học tập của bạn. Chúc bạn thành công trong hành trình du học tại Hàn Quốc!

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HÀN QUỐC 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Hàn Quốc như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?