Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại Quảng Ngãi uy tín

Tại Quảng Ngãi hiện nay có rất nhiều bạn trẻ có nhu cầu lựa chọn du học Hàn Quốc để cải thiện thu nhập trong gia đình. Tuy nhiên, để chuyến đi được suôn sẻ bạn cần lựa chọn cho mình một trung tâm tư vấn uy tín, đào tạo chuyên nghiệp. Nếu bạn còn đang băn khoăn, hãy tham khảo trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại Quảng Ngãi trong bài viết này nhé!

du học hàn quốc tại quảng ngãi

Lý do bạn nên chọn du học Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc được nhiều sinh viên trong khu vực và quốc tế lựa chọn. Không phải ngẫu nhiên mà quốc gia này có sức hút như vậy đối với học sinh, sinh viên. Hàn Quốc không chỉ nổi tiếng bởi những cảnh đẹp giống như trong tranh mà ở đây còn có nhiều trường đại học được xếp hạng trong danh sách những trường đại học tốt nhất châu Á và thế giới.

Ngày nay, mối quan hệ hợp tác phát triển kinh tế Hàn – Việt ngày càng phát triển mạnh mẽ. Hàn Quốc cũng có một nền văn hóa độc đáo, đậm đà bản sắc, ẩm thực cũng hết sức hấp dẫn và phong phú. Bên cạnh đó văn hóa là một trong những công cụ để Hàn Quốc tạo tầm ảnh hưởng trên toàn thế giới.

Điều kiện du học Hàn Quốc đối với du học sinh tại Quảng Ngãi

Điều kiện du học Hàn Quốc được đánh giá là khá dễ thở đối với đại đa số du học sinh. Cụ thể như sau:

 • Độ tuổi: từ 18 đến 23 tuổi (trường hợp du học Hàn Quốc hệ thạc sĩ, tiến sĩ có thể được chấp nhận độ tuổi cao hơn).
 • Đã tốt nghiệp THPT trở lên với điểm trung bình từ 5.0 trở lên (tùy theo yêu cầu của trường hoặc chương trình học mà yêu cầu về điểm có thể tăng lên.
 • Có chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK 3 trở lên (trường hợp du học tiếng Hàn thì không yêu cầu chứng chỉ, bạn chỉ cần hoàn thành khóa học tiếng Hàn cơ bản từ 3 – 6 tháng).
 • Có đủ điều kiện sức khỏe: không mắc lao phổi hay các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm.
 • Không có tiền án tiền sự.
 • Gia đình không có người nhập cư bất hợp pháp tại Hàn Quốc.
 • Có đủ giấy tờ chứng minh tài chính.

Lợi ích đi du học Hàn Quốc tại Quảng Ngãi

Hàn Quốc là một trong những điểm đến du học phổ biến nhất ở Châu Á và thế giới. Các trường đại học ở Hàn Quốc liên tục được xếp hạng trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới của Times Higher Education, với 7 trường nằm trong top 200 vào năm 2021. Vì vậy, bạn sẽ được học tập trong môi trường năng động, chuyên nghiệp mà hiện đại, được mở mang tầm mắt.

Tại đây, phương pháp giáo dục ở đây tập trung vào việc thực hành và việc phát triển kỹ năng, sự sáng tạo và nâng cao các kỹ năng mềm cho sinh viên. Tấm bằng cử nhân tại Đại học Hàn Quốc có giá trị cao, được công nhận trên toàn thế giới.

Khi du học Hàn Quốc, các bạn sẽ biết thêm một ngoại ngữ mới, đó là tiếng Hàn. Được khám phá về con người, văn hóa và đất nước Hàn Quốc. Một nơi mà rất nhiều người mơ ước được đặt chân đến.

Đặc biệt, chi phí du học Hàn Quốc so với các nước khác không đắt đỏ, các bạn sinh viên có thể đi làm thêm ngoài giờ học để trang trải chi phí học tập và sinh hoạt.

Công ty TNHH Phát triển Nguồn nhân lực Uy Quân

Công ty TNHH Phát triển Nguồn nhân lực Uy Quân ở Quảng Ngãi là một công ty tư vấn du học chuyên nghiệp và uy tín. Công ty cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ cho các bạn trẻ có ý định du học để nâng cao kiến thức, trải nghiệm văn hóa và phát triển sự nghiệp tại các quốc gia khác.

Đối với các bạn sinh viên quan tâm đến việc du học, công ty TNHH Phát triển Nguồn nhân lực Uy Quân có thể cung cấp thông tin chi tiết về học phí, chi phí sinh hoạt, các loại học bổng có sẵn và các yêu cầu đầu vào của từng trường đại học. Điều này giúp học sinh và sinh viên có cái nhìn tổng quan về việc du học và lựa chọn được chương trình và trường hợp phù hợp với mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 155 Chu Văn An, P. Nghĩa Lộ, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
 • Điện thoại: 0973 952 104
 • Email: phanthimylinh199x@gmail.com
 • Fanpage: www.facebook.com/xuatkhaulaodongnhatbanoquangngai

Trên đây là trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại Quảng Ngãi uy tín mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng rằng thông tin này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về lựa chọn đi du học. Nếu bạn đang muốn đi du học tại Hàn Quốc, hãy tìm hiểu kỹ và chọn cho mình trung tâm uy tín phù hợp với nhu cầu và mục tiêu học tập của bạn. Chúc bạn thành công trong hành trình du học tại Hàn Quốc!

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HÀN QUỐC 2022"

 • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
 • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Hàn Quốc như thế nào?
 • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?