Check-in vườn hoa cẩm tú cầu đẹp nhất hòn đảo Geoje

Ở đảo Geoje nơi có núi xanh, vịnh rộng, biển trong và những loài hoa rực rỡ quanh năm thì cẩm tú cầu giống như hiện thân cho vẻ đẹp quyến rũ, duyên dáng pha chút ít ngọt ngào, có lẽ vì thế mà khi đứng giữa những khóm tú cầu giống như lạc vào thế giới thần tiên. Mới nghe thôi đã thấy háu hức vậy hãy cùng “lên tàu” đến đảo Geoje để chiêm ngưỡng vườn hoa cẩm tú cầu nở tuyệt đẹp thôi nào.

đảo Geoje

Vườn hoa cẩm tú cầu đẹp hút hồn

1. Đảo Geoje nằm ở đâu?

Geoje là hòn đảo chính tại thành phố Geoje, nằm trên bờ biển phía nam của tỉnh Gyeongsang Nam. Đây là đảo lớn thứ hai của Hàn Quốc chỉ sau Jeju, với diện tích 382.44 km2. Người ta nói rằng ở Geoje không bị ảnh hưởng nhiều bởi văn hóa vội vã Balli Balli bởi thiên nhiên lúc nào cũng bình yên, hiền hòa. Hòn đảo Geoje cũng bao gồm nhiều đảo lớn, nhỏ với bờ biển xanh ngắt cùng khung cảnh hữu tính. Geoje được nối với Busan bằng cây cầu dài 8.2km, một đường hầm thông dưới biển nên việc di chuyển khá thuận lợi.

đảo Geoje

đảo Geoje

Hòn đảo xinh đẹp đang rất hot gần đây

2. Chiêm ngưỡng vẻ đẹp vườn hoa cẩm tú cầu đẹp nhất đảo Geoje

Đến với hòn đảo Geoje vào dịp tháng 6 này du khách sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng, check in với hơn 10.000 bông hoa cẩm tú cầu đa dạng chủng loại và màu sắc. Tuy nhiên, vào khoảng thời gian này hoa mới nở được tầm 80% thôi nhé tầm đến cuối tháng 6 thì hoa cẩm tú cầu sẽ nở hết cho nên bạn hãy sắp xếp thời gian để đến đây tham quan, tránh bỏ lỡ cơ hội có 1 không 2 trong năm tại hòn đảo xinh đẹp này.

đảo Geoje

Hoa cẩm tú cầu đủ màu sắc

Nơi có nhiều hoa cẩm tú cầu đẹp nhất khu vườn chính là ở bên đường hướng ra bãi biển bạn có thể chụp những bức ảnh đầy cảm xúc bằng cách nhìn quanh bãi biển vào lúc hoàng hôn. Để giúp cho du khách tiện lợi hơn khi check in thì ngay giữa vườn có bố trí sẵn một khu chụp ảnh. Có lẽ vì thế mà đa phần du khách khi ghé thăm đến đây đều cảm thấy xao xuyến, muốn ghé lại để đắm chìm trong sắc tím, xanh, hồng, trắng hoa cẩm tú cầu.

Hoa nở đẹp hút hồn mọi du khách

Trên đây là một số thông tin chính về vườn hoa cẩm tú cầu đẹp nhất hòn đảo Geoje. Cho nên ngay từ bây giờ bạn hãy lên kế hoạch để cùng bạn bè, người thân ghé thăm khu vườn cẩm tú cầu tuyệt đẹp này nhé!.

Nguồn ảnh: Lan Nguyen group Hàn Quốc chờ tôi nhé

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HÀN QUỐC 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Hàn Quốc như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?