Chiêm ngưỡng cảnh sắc mùa thu đẹp như tranh vẽ trên núi Hwawangsan

Đến du lịch Hàn Quốc vào những ngày thu bạn không thể không chiêm ngưỡng “bữa tiệc” của những cánh đồng hoa lau hoành tráng. Song song với đó là khung cảnh thu lãng mạn của hàng cây ngân hạnh, lá đỏ đắm mình trong hơi thở mùa thu. Cảm nhận được từng sự thay đổi của trời đất, mỉm cười hạnh phúc với sự thân thiện của người dân nơi đây. Một trong những địa điểm giúp bạn tận hưởng được điều đó chính là ngọn núi Hwawangsan. Vậy hãy cùng khám phá ngay sau đây các bạn nhé!.

núi Hwawangsan địa điểm check in cực chất

Địa điểm check in cực chất

Vài nét chính về núi Hwawangsan

Hwawangsan là một ngọn núi ở huyện Changnyeong, tỉnh Gyeongsang Nam, phía đông nam của Hàn Quốc. Ngọn núi với tiền thân là ngọn núi lửa có từ thời tiền sử, với độ cao lên đến 757 mét. Đây là một trong ba địa điểm du lịch chính ở Quận Changnyeong. Bắt đầu từ ngày 11 tháng 1 năm 1984 chính thức trở thành công viên Quốc gia mở cửa để đón khách du khách thăm quan.  

Du khách có thể leo núi ngắm cảnh

Du khách có thể leo núi ngắm cảnh

Xem thêm: Morning Calm khu vườn cổ tích rực rỡ sắc màu tại Gayeong

Khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp tại núi Hwawangsan

Cỏ lau là loài cỏ mọc hoang sơ chính trên ngọn núi Hwawangsan. Vì là loài cỏ lâu năm nên cỏ lau có sức sống vô cùng mãnh liệt, chúng phát triển mạnh mẽ nhất vào giai đoạn mùa xuân – hè và dần chuyển sang vàng úa vào mùa thu đông. Vào mùa xuân khi những cơn mưa bắt đầu, những gốc cỏ lau màu xanh mượt dài bất tận. 

Một vùng cỏ lau rộng lớn nằm trên núi

Một vùng cỏ lau rộng lớn nằm trên núi

Mùa thu sang cũng là lúc cỏ lau cho ra những bông hoa đầu tiên. Những bông hoa dài hơi vàng như đuôi của những chú chồn nhỏ dịu dàng, lung lay trong gió. Vào cuối thu đầu đông cũng là thời điểm cánh đồng lau trở nên đẹp nhất. Cả cánh đồng lau xanh mướt ngày nào giờ đã chuyển sang màu vàng úa, những bông hoa chuyển dần thành màu trắng muốt, bồng bềnh bay theo làn gió lạnh. Đứng từ xa bạn sẽ có cảm giác như đang lạc vào cánh đồng toàn bông trong truyện cổ tích thần kỳ.

Không khí mát mẻ trong lành tại núi Hwawangsan

Không khí mát mẻ trong lành

Núi Hwawangsan sẽ là một trải nghiệm thú vị cho du khách vào mùa hè này. Hãy đến đây tham quan và check in bộ ảnh cực chất về làm kỉ niệm. Đảm bảo đã đến một lần sẽ muốn quay lại ở những lần tiếp theo cho xem.

Nguồn ảnh: Pphượng Vvũ group Hàn Quốc chờ tôi nhé

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HÀN QUỐC 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Hàn Quốc như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?