Top 7 kinh nghiệm ”đắt giá” khi chọn công ty tư vấn du học hàn quốc uy tín

Góc chia sẻ khi lựa chọn công ty tư vấn du học hàn quốc uy tín. Bản thân anh đã từng lên fanpage hội du học sinh để hỏi ý kiến, cũng đi đến rất nhiều trung tâm để tai nghe mắt thấy rồi mới lựa chọn. Nay có chút thời gian rảnh nên chia sẻ lại cho các em ít kinh nghiệm để tránh gặp phải những rủi ro khi gặp phải trung tâm không uy tín, đã tốn tiền mà còn lỡ dỡ việc đi du học của mình.
công ty tư vấn du học hàn quốc uy tín

1. Kinh nghiệm đăng tin tìm công ty tư vấn du học hàn quốc uy tín

Đăng tin hỏi về trung tâm nào uy tín mà toàn thấy comment inbox riêng chị/anh chỉ cho thì tránh gấp. Toàn cò tào lao, nếu đàng hoàng cứ nói tên trung tâm rõ ràng, địa chỉ, để có gì thành viên trên đây còn bốc phốt nếu trung tâm đó có vấn đề.

2. Tìm hiểu qua comment từ học viên 

Nên tìm hiểu các trung tâm có học viên đã đi rồi vào comment, chứ toàn cò vào comment thì rất rủi ro.

3. Nên đến tận trung tâm nghe tư vấn 

Đến tận trung tâm để tận mắt thấy tai nghe. Xem hình ảnh họ đã hợp tác được với trường nào vì rất nhiều trung tâm không đủ khả năng hợp tác, phải bán hồ sơ của các em cho trung tâm khác. Các khoản học phí và ktx phải rõ ràng, tiền này đóng trực tiếp ở ngân hàng cho trường bên Hàn, không bao giờ tin tưởng mà đóng cho trung tâm để họ đóng cho trường. Cũng rất nhiều bạn bị trung tâm lừa đảo và không đóng cho trường. Đến lúc phát hiện thì muốn đòi cũng rất tốn thời gian mà có khi đòi cũng chẳng được, và việc đi du học không biết khi nào mới xong.

4. Chịu khó đến nhiều nơi để chọn công ty tư vấn du học hàn quốc uy tín

Phải chịu khó đến tận nơi 3,4 trung tâm uy tín mà mình đã lọc ra rồi và thấy ổn để tham khảo. Sau đó lựa chọn cái phù hợp nhất cho mình.

5. Tham khảo kĩ các điều khoản trong hợp đồng

Các khoản chi phí bao gồm những khoản gì, phí bao nhiêu, cam kết không phát sinh bất cứ chi phí gì trong hợp đồng, nếu có phát sinh thì trung tâm phải tự chịu. Cái này ghi rõ trong hợp đồng. Các khoản chi phí gồm: phí visa, phí khám sức khoẻ, học phí 1 năm, phí ktx (nếu có), phí hồ sơ dịch thuật công chứng, phí chứng thực và xin dấu tím, vé máy bay, phí học tiếng Hàn, phí chứng minh tài chính, phí bảo hiểm và giáo trình của trường Hàn (nếu có). Trường hợp nếu bị rớt visa thì sẽ như thế nào, tốn bao nhiêu phí cho trung tâm.

6. Tìm hiểu kỹ về trường liên kết của công ty tư vấn du học hàn quốc uy tín

Các trung tâm thường hướng mình đi các trường họ có hợp tác. Hãy tìm hiểu kĩ về trường, tránh trường hợp bị dụ dỗ chọn phải trường ở nông thôn, hoặc trên 1 ngọn núi cách xa khu dân cư, sẽ không có việc làm thêm. Khi đó lại trốn bất hợp pháp dù ban đầu không có ý định trốn. Học tiếng không được chuyển trường, chỉ được chuyển trường khi vào chuyên ngành và yêu cấu có topik 3 mới được vào chuyên ngành.

7. Chi tiết các khoản chi phí 

Bản thân anh thấy thì nên chọn các trung tâm tách bạch phí dịch vụ riêng, học phí và ktx đóng riêng cho trường để mình nắm rõ hết mọi khoản chi phí như thế nào. Tránh đi các trung tâm phí trọn gói, chi phí rất không rõ ràng, tính ra phí dịch vụ cũng sẽ đắt hơn rất nhiều.
Trên đây là ý kiến của bản thân anh để chia sẻ với các em, hy vọng giúp ích được cho các em để không bị rủi ro cho việc đi du học của mình. Chúc các em mọi việc suôn sẻ và có lựa chọn sáng suốt.Nguồn bài viết: Trần Nhật Vũ/ Group Hàn Quốc chờ tôi nhéNhiều thông tin về điều kiện thủ tục, chi phí và những trải nghiệm thực tế về du học Hàn Quốc. Được đội ngũ admin cập nhật liên tục ở chuyên mục du học Hàn Quốc. Các bạn ghé qua chuyên mục để cập nhật nhiều thông tin hữu ích nhé!

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HÀN QUỐC 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Hàn Quốc như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?