Làng văn hóa Huinnyeoul nơi phim ảnh hòa cùng nhịp sống thành phố cảng Busan

Nhắc đến làng văn hóa Huinnyeoul bạn sẽ liên tưởng ngay đến ngôi làng xinh xắn đầy màu sắc. Chắc hẳn bất cứ ai đến Hàn Quốc cũng muốn ghé thăm và chụp những bức hình đẹp cho riêng mình tại nơi đây. Vậy ngôi làng này có gì đẹp và thú vị, cùng khám phá xem nhé!.

Làng văn hóa Huinnyeoul

Làng văn hóa Huinnyeoul

Làng văn hóa Huinnyeoul

Ngôi làng thu hút rất đông du khách ghé thăm

1. Thông tin chính về làng văn hóa Huinnyeoul

  • Địa chỉ: 1044-6, Yeongseon-dong 4-ga, Yeongdo-gu, Busan 
  • Chỉ đường: Đi taxi trong vòng 20 phút hoặc xe bus thành phố trong 35 phút từ ga Busan.
  • Giờ mở cửa: 24 giờ (giờ hoạt động khác nhau tùy theo cơ sở vui lòng xem lại trước khi đến).
  • Địa điểm tham quan chính: Trung tâm thông tin làng văn hóa Huinnyeoul, cầu thang cầu vồng, đường đi bộ ven biển Jeoryeong…

2. Làng văn hóa Huinnyeoul nằm ở đâu?

Được gọi là Santorini của Busan, ngôi làng nằm ở đảo Yeongdo nơi sinh của “center quốc dân” Kang Daniel. Bởi nằm trên một vách đá bên bờ biển làng văn hóa Huinnyeoul chính là phiên bản Santorini của Hàn Quốc gần nhất mà bạn có thể tìm thấy tại khu vực Đông Á. 

Làng văn hóa Huinnyeoul

Làng văn hóa Huinnyeoul

Làng văn hóa Huinnyeoul

Làng văn hóa Huinnyeoul

Khung cảnh đẹp mê hồn

Huinnyeoul có tên từ bong bóng nước tuyết trắng hình thành khi nước ngọt từ núi Bongnaesan gặp biển. Được biết đến với phong cảnh tuyệt đẹp, ngôi làng đã trở thành một trong những phim trường nổi tiếng với các bộ phim như Namless Gangster: Rules Of Time (2011), Crazy First Love (2003), The Attyer (2013)…

Làng văn hóa Huinnyeoul

Làng văn hóa Huinnyeoul

Làng văn hóa Huinnyeoul

Làng văn hóa Huinnyeoul

Phim trường cho các bộ phim nổi tiếng

Khi đến thăm ngôi làng hãy lập kế hoạch trước cho tuyến đường đi vì dễ dàng bị lạc dọc theo 14 con hẻm. Đối với người mới đến lần đầu thì các bạn có thể đi theo tuyến đường từ chung cư Bando Bora đến con đường mòn đi bộ ven biển Jeoryeong hoặc đi xe bus đến đỉnh của vách đá, đi bộ xuống phố Jeoryeog-ro để đến làng. 

Làng văn hóa Huinnyeoul

Nhất định phải bớt chút thời gian ghé qua

3. Khám phá làng văn hóa Huinnyeoul 

Đến đây du khách có thể tìm kiếm sự thư giãn yên bình đặc biệt là khi tản bộ dọc theo những con đường với tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Nếu nhìn thoáng qua khung cảnh bãi biển tuyệt đẹp dọc theo cầu đi bộ Songdo Skywalk quanh co, ngắm nhìn tảng đá hùng vĩ dọc theo bờ biển.

Ngắm bờ biển xanh ngắt 

Trên thực tế, nhiều ngôi nhà màu xanh lam, trắng làm tăng thêm bầu không khí bên bờ biển trong khu vực. Xoắn ốc qua các con hẻm giữa các ngôi nhà, tham quan tất cả các bức tranh và bức tường khác nhau. Đặc biệt, còn có rất nhiều địa điểm chụp ảnh đẹp trong ngôi làng thể hiện nền màu trắng và màu xanh dương đáng yêu.

Bạn có thể ghé qua ngôi làng suốt cả ngày

Trên đây là những thông tin chính về làng văn hóa Huinnyeoul. Chắc hẳn nhiều người sẽ muốn nhanh chóng được ghé thăm nơi đây để check in sống ảo thả ga cùng bạn bè, người thân.

Nguồn ảnh: Chanh group Hàn Quốc chờ tôi nhé

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HÀN QUỐC 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Hàn Quốc như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?