Review cuốn sách từ điển tiếng Hàn qua tranh giúp học từ vựng tốt hơn

Từ điển là cuốn sách không thể thiếu trong quá trình học ngôn ngữ. Bởi vậy, Hàn quốc chờ tôi nhé xin giới thiệu đến bạn học cuốn từ điển tiếng Hàn qua tranh của tác giả Kang Hyoun-hwa, Giáo sư trường Đại học Yosei, Hàn Quốc. Cùng chờ xem cuốn từ điển này, có gì điểm gì đặc biệt so với cuốn từ điển thông thường không nhé.

Bìa của sách từ điển tiếng Hàn qua tranh
Bìa của cuốn sách từ điển tiếng Hàn qua tranh

Giới thiệu sách từ điển tiếng Hàn qua tranh

Từ xưa đến nay, sử dụng cuốn từ điển khi học một ngoại ngữ mới là cần thiết. Từ điển cung cấp giải thích nghĩa của từ. Hỗ trợ người học rất nhiều trong việc tra từ. Để người học hiểu và vận dụng chính xác về nghĩa, loại từ, thuật ngữ, phạm trù,… Nhiều bạn học còn dùng nó như một cuốn sách học từ vựng. Tuy nhiên những cuốn từ điển truyền thống rất dày và nặng. Chỉ toàn chữ là chữ khá, gây nhiều khó khăn và bất tiện cho người học. Cuốn từ điển tiếng Hàn qua tranh mang đến giải pháp hoàn toàn mới. Việc học từ vựng tiếng Hàn trở nên thú vị và sinh động hơn rất nhiều qua các bức tranh màu sắc.

Những lý do điển hình khiến bạn học gặp khó khăn trong quá trình học từ vựng

  • Khối lượng từ vựng đa dạng đồ sộ khiến bạn khó nhớ
  • Bạn học từ vựng bằng cách ghi chép truyền thống không mang lại hiệu quả cao
  • Những cuốn từ điển hàng nghìn trang dễ khiến bạn nản chí

Xem thêm: Review cuốn sách từ điển tiếng Hàn qua tranh sách bài tập

Lợi ích từ cuốn từ điển tiếng Hàn qua tranh mang lại

Phương pháp học từ vựng theo chủ đề

Cuốn từ điển tiếng Hàn qua tranh được chia thành các chủ đề lớn. Cung cấp 2500 từ vựng được sử dụng nhiều nhất. Được chia thành 13 chủ đề lớn và 5 chủ đề nhỏ. Cung cấp từ vựng từ cơ bản đến nâng cao để người mới học dễ tiếp cận.

Kết hợp giữa Hàn – Anh – Việt

Từ vựng được dịch và thu âm sang tiếng Việt và tiếng Anh. Người học có thêm kiến thức về bộ môn tiếng Anh – ngôn ngữ của thế giới.

Nội dung sách từ điển tiếng Hàn qua tranh sinh động
Nội dung cuốn sách từ điển tiếng Hàn qua tranh sinh động dễ hiểu

Ba giai đoạn trong quá trình học từ vựng

  • Giai đoạn nhận biết

Người học xem tranh và hiểu nghĩa của từ. Đây là giai đoạn kiểm chứng liệu người học có nhận biết được nghĩa của từ đã học hay không. Tham khảo sách từ điển tiếng Hàn qua tranh, kết hợp với cuốn sách bài tập. Luyện tập nhiều lần sẽ giúp bạn ghi nhớ nghĩa của từ hiệu quả.

  • Giai đoạn kiểm tra và nâng cao

Người đọc hiểu nghĩa và cách dùng của từ trong ngữ cảnh khác nhau bằng cách luyện tập cùng các tài liệu thực tế như: sự vật, quảng cáo, đời sống,… và những từ vựng liên quan đến chúng. Việc luyện tập nhiều lần giúp người đọc có thể nâng cao và mở rộng vốn từ. Cũng như ghi nhớ lâu dài.

  • Giai đoạn vận dụng

Nâng cao năng lực sử dụng từ trong các tình huống giao tiếp. Vận dụng vào các bài tập, rèn luyện kĩ năng nghe – nói – đọc – viết. Bạn học tăng khả năng phản xạ trong giao tiếp.

Tranh minh họa được thiết kế đa dạng, màu sắc ôn hòa. Tạo cảm giác thoải mác, kích thích người học

Phương pháp học từ vựng qua tranh này là phương pháp tối ưu hóa thời gian và tinh thần được ứng dụng phổ biến trong việc học ngôn ngữ hiện nay. Sử dụng tranh minh họa giảm thiểu số lượng từ ngữ. Người học ghi nhớ và liên tưởng chúng qua hình vẽ.

Xem thêm: Review sách học tiếng Hàn thật là đơn giản từ vựng trình độ sơ trung cấp

Bạn có thể mua sách ở đâu

Hiệu sách tiếng Hàn onl Sachtienghan247.com là địa chỉ mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Đây là nơi cung cấp đầu sách tiếng Hàn với số lượng lớn. Flash sale hàng tuần với mức giá cực kì ưu đãi. Và đặc biệt ưu đãi lớn với những bạn đang là thành viên nhóm Hàn Quốc chờ tôi nhé. Hãy nhanh tay vì số lượng có hạn nha.

Hy vọng với cách học phong phú này sẽ mạng lại trải nghiệm học thú vị. Và hy vọng cuốn từ điển tiếng Hàn qua tranh sẽ cung cấp cho bạn học vốn từ vựng phong phú. Rút ngắn hành trình giao tiếp ngôn ngữ Hàn thông thạo.

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HÀN QUỐC 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Hàn Quốc như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?