Rực rỡ sắc vàng mùa thu tại đầm lầy Dalseong tỉnh Daegu

Nằm ở phía Đông nam của đất nước Hàn Quốc, Daegu được bao bọc xung quanh bởi những dãy núi như Palgongsan, Biseulsan, Waryongsan. Không chỉ nổi tiếng với những địa điểm mua sắm hấp dẫn, phong cảnh thiên nhiên thơ mộng hiếm có, văn hóa mang đậm truyền thống lâu đời. Nơi đây còn sở hữu đầm lầy Dalseong một địa điểm du lịch sinh thái mới. Hãy cùng khám phá xem các bạn nhé!.

đầm lầy Dalseong vào mùa thu

Địa điểm du lịch hấp dẫn vào dịp mùa thu này

Vài nét chính về đầm lầy Dalseong

Được biết đến là một vùng đất ngập nước tự nhiên nơi con sông Nakdong và sông Geumho hợp lưu. Dalseong sở hữu diện tích vào khoảng 2km2 và chính thức được đưa vào hoạt động từ năm 2012. Đây cũng là vùng đất ngập nước theo kiểu lũ lụt hiếm có và là kho tàng sinh thái tự nhiên, nơi bạn có thể nhìn thấy nhiều loài thực vật quý hiếm quanh năm đặc biệt là loài sếu đen.

Đảm bảo bạn chụp góc nào cũng đẹp hết

Mùa thu tuyệt đẹp tại đầm lầy Dalseong

Ghé thăm Dalseong vào dịp mùa thu này sẽ là một trải nghiệm cực kỳ mới mẻ. Bởi du khách sẽ được chiêm ngưỡng một bức tranh thiên nhiên đẹp đến nao lòng với những vùng hoa lau vàng ươm, rực rỡ trong ánh nắng. Bạn có thể đi tản bộ trên con đường cầu thang làm bằng gỗ để tận hưởng bầu không khí trong lành, mát mẻ và check in một bộ ảnh cực chất làm kỉ niệm.

Tản bộ trên con đường cầu thang

Phía xa xa còn còn có những hàng cây lá vàng đang chuyển màu trong nắng để tôn lên sắc trời mùa thu. Bây giờ, chẳng cần đi đâu xa nữa mà ngay tại Dalseong các bạn vẫn có thể bắt trọn một mùa thu Hàn Quốc đẹp, yên bình nhưng phảng phất vào đó là chút đượm buồn dịp cuối thu.

Check in thoải mái làm kỉ niệm

Vẻ đẹp làm con người ta phải siêu lòng

Xem thêm: Thành phố Daegu vào thu sắc vàng nhuộm kín cả khung trời

Trên đây là những chia sẻ thú vị về đầm lầy Dalseong mà chúng tôi muốn gửi đến cho các bạn. Vậy còn suy nghĩ gì mà không lên kế hoạch khám phá trọn vẹn vùng đất sinh thái mới lạ này cùng bạn bè, người thân.

Nguồn ảnh: Yến Linh group Hàn Quốc chờ tôi nhé

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HÀN QUỐC 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Hàn Quốc như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?