TOP 5 cuốn sách luyện tập viết tiếng Hàn tốt nhất hiện nay

Rita Mae Brown từng nói: “Ngôn ngữ là bản đồ văn hóa, cho bạn biết một người đến từ đâu và họ đang đi tới nơi nào”. Thế nhưng, giao tiếp thành thạo một ngoại ngữ đã khó, để viết được chữ của  ngoại ngữ đó lại càng khó hơn. Và tiếng Hàn cũng vậy, bảng chữ cái là nền tảng cơ bản để học một ngôn ngữ mới. Tuy nhiên, không ít những bạn sinh viên đang gặp khó khăn về vấn đề chữ viết này. Bởi vì tiếng Hàn khác hoàn toàn với tiếng mẹ đẻ của các bạn. Nếu bạn muốn nâng cao khả năng luyện viết của mình, hãy tham khảo cuốn sách tập viết tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu nhé

 sách tập viết tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu
Ảnh bìa của sách tập viết tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu

1. Thông tin sách tập viết tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu

 • Tên sách: Tập viết tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu
 • Thương hiệu: The Changmi
 • Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
 • Công ty phát hành: MCBooks
 • Nhập khẩu/Trong nước: Trong nước
 • Ngôn ngữ: Tiếng Hàn
 • Loại phiên bản: Phiên bản hàng năm
 • Số trang: 107
 • Hình thức: Bìa mềm
 • Năm xuất bản: 2019

2. Nguồn gốc và cấu tạo bảng chữ cái tiếng Hàn

Từ trước những năm 1443, người Hàn Quốc chưa có bảng chữ cái riêng, họ phải đi mượn các ký tự trung Hoa cổ điển. Việc đi mượn chữ viết của nước khác gây nhiều bất tiện. Cho nên một vị vua có tên là Sejong đã lãnh đạo nhóm học giả sáng tạo riêng bảng chữ cái cho nước Hàn. Bảng chữ cái có tên là “Huấn dân chính âm” hay còn gọi là bảng chữ cái Hangeul.

Về hình thức,hệ thống chữ cái tiếng Hàn đa số là các chữ tượng hình. Điều này gặp không ít khó khăn cho người mới học. Đòi hỏi bạn học làm quen để thích nghi và thuộc các quy tắc khi viết chữ.

Bảng chữ cái Hangeul được sáng tạo khoa học và hệ thống. Bao gồm 40 ký tự, trong đó có 21 nguyên âm và 19 phụ âm. Nguyên âm gồm có: 10 nguyên âm cơ bản và 11 nguyên âm mở rộng (nguyên âm kép) được tạo thành từ các nguyên âm cơ bản.

Phụ âm gồm có: 14 phụ âm cơ bản và 5 phụ âm đôi (phụ âm căng). Phụ âm đôi được tạo thành bằng việc lặp lại các phụ âm cơ bản.

3. Sách tập viết tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu

Cuốn sách tập viết tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu là bước đầu cho những bạn yêu thích đất nước Hàn Quốc, mong muốn học tiếng Hàn để giao tiếp, kết nối cũng như làm việc tại xứ sở kim chi này. Đừng lo lắng nếu như bạn chưa biết gì về tiếng Hàn. Vì trong cuốn sách tác giả đã giải thích rõ ràng và dễ hiểu về nguồn gốc, quy tắc chữ viết Hàn. Qua đó bạn sẽ nắm được cấu tạo, cách đọc, cách viết trong tiếng Hàn.

Ai có thể sử dụng cuốn sách này: Cuốn sách phù hợp cho mọi đối tượng đều có thể học được. Hệ thống kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Người mới bắt đầu cũng có thể làm quen, người có nền tảng sơ cấp cũng có thể học để củng cố thêm kiến thức.

Nội dung cuốn sách được trình bày thành 7 phần như sau:

Mục lục của sách sách tập viết tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu
Mục lục của sách tập viết tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu

Xem thêm: Sách tự học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu tác giả The Changmi

Phần 1: Giới thiệu Hangeul.

Phần 2: Tập viết bảng chữ cái. Trong quá trình hướng dẫn và giới thiệu cho bạn học về bảng chữ cái và cách viết bảng chữ cái. Thực hành bài tập và link bài nghe giúp bạn luyện phát âm chuẩn.

Phần 3: Tập viết  âm tiết.

Phần 4: Tập viết câu tiếng Hàn. Phần này hướng dẫn bạn học cách viết các câu giao tiếp tiếng Hàn thông dụng hàng ngày. Kèm thêm các bài luyện tập và thực hành bên ngoài.

Phần 5: Tập viết các từ thông dụng. Bênh cạnh nội dung chính, sách cung cấp từ vựng cơ bản nhất. Mở rộng các kiến thức về văn hóa cũng như đất nước con người Hàn Quốc.

Phần 6: Đáp án. Các bài tập được đối phiếu với đáp án để đánh giá chất lượng bài tập.

Phần 7: Từ vựng. Cung cấp từ vựng đã gặp trong bài, giải thích và phiên âm chi tiết.

Sách tập viết tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu giúp bạn làm quen với tiếng Hàn, tạo nền tảng vững chắc cho việc học giao tiếp và thi chứng chỉ sau này. Hãy học mỗi ngày với quyển sách này, kỹ năng đọc viết tiếng Hàn sẽ tiến bộ vượt bậc. Bạn sẽ nhận ra rằng học tiếng Hàn không hề khó chút nào.

Hy vọng cuốn sách mà hanquocchotoinhe giới thiệu sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời với những bạn yêu thích và mong muốn học tiếng Hàn.

4. Địa chỉ mua sách tập viết tiếng Hàn chính hãng

Chỉ cần bỏ ra vài chục nghìn đồng là bạn có thể sở hữu cuốn sách này tại hiệu sách online Sachtienghan247.com. Đây là nơi có số lượng đầu sách lớn với giá thành rẻ. Khi mua sách chính hãng, bạn sẽ được quét mã QR code cho khóa học online và file nghe trong bài. Học tiếng Hàn mọi lúc mọi nơi với chiếc điện thoại thông minh của mình. Mua 1 mà được 2, còn chần chừ gì nữa mà không đặt mua ngay.

Thông tin liên hệ chi tiết:

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HÀN QUỐC 2022"

 • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
 • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Hàn Quốc như thế nào?
 • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?