TOP 10 Đơn hàng xuất khẩu lao động Hàn Quốc tốt nhất hiện nay

Sau thời gian dài đóng cửa với lao động Việt Nam. Đến nay, Chính phủ Hàn Quốc đã “cởi mở” hơn trong chính sách nhập cảnh dành cho nước ta. Vậy nên nếu bạn đang có ý định đến nước này làm việc thì đừng bỏ qua top những đơn hàng xuất khẩu lao động Hàn Quốc bên dưới nhé!.

Đơn hàng xuất khẩu lao động Hàn Quốc tốt nhất
Đơn hàng xuất khẩu lao động Hàn Quốc tốt nhất

Cách lựa chọn đơn hàng xuất khẩu lao động Hàn Quốc

Hàn Quốc thị trường lao động tiềm năng với mức thu nhập ổn định cùng nhiều công việc làm thêm. Bên cạnh đó, chi phí xuất khẩu không quá đắt đỏ nên được nhiều người lao động hướng đến. Hãy nắm rõ những cách lựa chọn đơn hàng xuất khẩu lao động Hàn Quốc như sau:

Lựa chọn đơn hàng xuất khẩu lao động theo công ty uy tín

Người lao động chỉ nên tham gia vào đơn hàng do công ty uy tín giới thiệu. Bạn đừng vội tin lời mời chào hấp dẫn từ đơn hàng công ty kém chất lượng, công ty không có giấy phép hoạt động. Rất có thể đó chỉ là đơn hàng “ma”, không đúng thực tế. 

Nên tìm hiểu thông tin công ty thật kỹ
Nên tìm hiểu thông tin công ty thật kỹ

Một công ty hoạt động lâu năm trên thị trường sẽ tạo ra sự tin cậy cho người lao động. Nếu lựa chọn đơn hàng xuất khẩu lao động của họ sẽ hạn chế thấp nhất sự rủi ro. Không còn phải lo lắng đến chuyện không có đơn hàng để đi, chậm bay, mất chi phí cao cũng như các quyền lợi được đảm bảo…

Lựa chọn đơn hàng xuất khẩu lao động Hàn Quốc theo tiêu chí công việc

Đa số mọi người tham gia chương trình xuất khẩu lao động Hàn Quốc đều lựa chọn đơn hàng 3 năm, thời gian không quá dài cũng không quá ngắn. Vì vậy, nếu chọn được công việc đúng ý mỗi ngày sẽ tìm được niềm vui riêng cho mình, tích lũy thêm kinh nghiệm bản thân. Ngược lại, nếu chọn nhầm đơn hàng thì cuộc sống dễ nảy sinh sự chán nản, không làm tốt công việc được giao phó.

Lựa chọn đơn hàng xuất khẩu lao động theo mức lương

Mục đích chính khi bỏ ra 3 năm đi xuất khẩu lao động chính là đem nguồn thu nhập về cho gia đình. Vì vậy, hãy chọn đơn hàng đem mức thu nhập cao, không để uổng công sức bỏ ra trong suốt ngày tháng làm việc vất vả tại Hàn Quốc. Hãy tìm hiểu xem đơn hàng nào có nhiều việc làm thêm. Bởi làm thêm sẽ mang đến nguồn thu nhập hàng tháng khá lớn. Cho nên khi được tư vấn đơn hàng hãy hỏi kỹ người tư vấn để đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Nên chọn công việc có mức lương cao
Nên chọn công việc có mức lương cao

Lựa chọn đơn hàng xuất khẩu lao động Hàn Quốc theo chi phí xuất cảnh

Chi phí đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc sẽ có sự khác nhau theo mỗi đơn hàng. Nếu công ty xuất khẩu lao động đưa ra mức phí quá thấp so với quy định thì người lao động hãy cẩn thận. Bởi đây sẽ là chiêu trò nhằm chuộc lợi từ các công ty ma. Nếu mức phí đưa ra quá cao có thể phải chi trả các khoản phí như hoa hồng, môi giới… 

Bên cạnh đó, điều kiện lao động cũng là yếu tố rất đáng lưu tâm bạn nên xem xét kỹ lưỡng. Ví dụ đơn hàng tuyển dụng ngành xây dựng không có yêu cầu thể chất hay đơn hàng điều dưỡng mà không cần trình độ ngành điều dưỡng…. Thì  không đáng tin cậy đâu các bạn nhé!.

>>> >>>> Chia sẻ thông tin Hàn Quốc tại group Hàn Quốc chờ tôi nhé 

Top những đơn hàng xuất khẩu lao động Hàn Quốc hot nhất

Khi sang Hàn Quốc sẽ chia ra làm 12 ngành nghề phổ thông dành cho người đi xuất khẩu lao động. Những ngành nghề này cũng được chia vào 4 nhóm ngành chính dựa theo tính chất, môi trường cụ thể.

Sản xuất chế tạo

Theo thống kê có đến 85% người lao động Việt Nam đăng ký làm việc ở Hàn Quốc đều lựa chọn nhóm ngành sản xuất chế tạo. Bởi đây chính là công việc phổ biến, nhiều việc làm thêm, thu nhập cao. 

 • Cao su, nhựa
 • Luyện kim, kim loại
 • Cơ khí, máy móc
 • Điện, điện tử
 • Giấy, gỗ
 • Hóa học, sản phẩm hóa học
 • Dệt, may mặc
 • Thực phẩm.

Riêng với công việc liên quan đến cơ khí yêu cầu người lao động có kinh nghiệm làm việc, thợ Hàn kỹ năng 3 tháng. Tuy nhiên, nhu cầu tuyển dụng công nhân ngành sản xuất chế tạo tại Hàn Quốc khá nhiều nên không lo thiếu việc. Mức thu nhập bình quân mỗi tháng 25 – 35 triệu/tháng chưa kể tăng ca.

Nông nghiệp

Xuất khẩu lao động ngành nông nghiệp ở Hàn Quốc thường chia ra làm hai nghề: trồng trọt và chăn nuôi. 

 • Trồng trọt rau quả, hoa màu trong nhà kính
 • Chăn nuôi gia súc, gia cầm

Người lao động không cần bắt buộc có kinh nghiệm. Tuy nhiên, phải đảm bảo yếu tố sức khỏe, độ tuổi 18 – 39. Mức lương từ 25 – 32 triệu, thấp hơn công việc khác một chút nhưng lại không quá khắt khe, phù hợp cho cả nam và nữ.

Ngành nông nghiệp
Ngành nông nghiệp

Xây dựng 

Đây là ngành nghề xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc được nhiều nam giới lựa chọn. 

 • Lắp đặt cốp pha, điều hòa, giàn giáo.
 • Quét sơn, xây trát
 • Vận hành máy móc.

Tuy công việc có hơi vất vả nhưng bù lại khoản thu nhập lại khá cao từ 28 – 33 triệu/tháng.

Ngư nghiệp

Có hai nghề chính đó là đi biển đánh bắt hải sản và nuôi trồng thủy hải sản. Người lao động làm việc trong môi trường ngư nghiệp, đòi hỏi có sức khỏe tốt, phù hợp nam giới. Mức thu nhập 30 – 35 triệu đồng/tháng, sau 3 năm làm việc sẽ tích lũy kinh nghiệm quý báu trong nuôi trồng thủy hải sản. Đây cũng là cơ hội tốt cho những ai muốn tiếp tục nghề này khi trở về nước.

Ngành ngư nghiệp
Ngành ngư nghiệp

Xem ngay: TOP 10 thông tin xklđ, xuất khẩu lao động Hàn Quốc từ A đến Z

Trên đây là những thông tin chính về đơn hàng xuất khẩu lao động Hàn Quốc. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình đơn hàng phù hợp với yêu cầu của bản thân nhất. 

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HÀN QUỐC 2022"

 • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
 • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Hàn Quốc như thế nào?
 • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?