Khung cảnh tuyết rơi như cổ tích tại Đại học văn hóa Keimyung

Ở Hàn Quốc một năm được chia ra làm 4 mùa rõ rệt. Mùa xuân mang vẻ đẹp mong manh của hoa anh đào, mùa hè với sắc vàng của rừng cây, mùa thu cùng khung cảnh đỏ rực của cây lá phong còn mùa đông đến gây thương nhớ với những bông tuyết đầu mùa. Giờ đây các bạn sinh viên của Đại học văn hóa Keimyung chẳng cần lặn lội đường xa đi ngắm tuyết đầu mùa nữa mà ngay khuôn viên của ngôi trường cũng ôm trọn mùa đông Hàn Quốc vào lồng ngực rồi. Vậy hãy cùng khám phá trọn vẹn điều đặc biệt ấy nhé!.

Đại học văn hóa Keimyung – Ngôi trường đẹp nhất Hàn Quốc

Đại học văn hóa Keimyung chung khuân viên với đại học Keimyung chính là ngôi trường gắn liền với những bộ phim đình đám xứ kim chi như Boys Over Flowers, East Of Eden, Love Rain, Thirst… Được xếp vào một trong số 10 trường Đại học đẹp nhất Hàn Quốc. Nơi hoàn hảo để các bạn du học sinh Việt Nam học tập và nghiên cứu, chinh phục con đường tương lai rộng lớn.

Đại học văn hóa Keimyung

Phim trường cho nhiều bộ phim nổi tiếng

Không chỉ nổi tiếng nhờ lối kiến trúc đặc biệt hiếm có, khi mà các tòa nhà ở đây đều sử dụng loại gạch đỏ để tạo ra sự độc đáo mới lạ mà ít ngôi trường trên thế giới có được. Keimyung còn được xem là một trong số ít ngôi trường xanh nhất Hàn Quốc khi được bao bọc bởi rừng cây xanh, mang lại không khí trong lành và sảng khoái. 

Đại học văn hóa Keimyung

Lối kiến trúc độc đáo

Dạo một vòng xung quanh ngôi trường các bạn sẽ bắt gặp ngay trung tâm nghệ thuật Keimyung. Nơi tổ chức rất nhiều vở kịch, buổi hòa nhạc cũng như opera. Đặc biệt, các buổi liên hoan âm nhạc quốc tế Daegu hàng năm đều sẽ được tổ chức tại trung tâm nghệ thuật này. Nếu đi đúng dịp các bạn nên dành thời gian ghé qua thăm quan.

Đại học văn hóa Keimyung

Đại học văn hóa Keimyung tuyệt đẹp trong ngày tuyết rơi

Tuyết đầu mùa phủ trắng Đại học văn hóa Keimyung

Những bông tuyết trắng đầu mùa đã rơi đầy trên mặt nước, vấn vương lên tóc của các bạn sinh viên hay lưu luyến bao phủ lấy những cành cây nằm trong khuôn viên ngôi trường Đại học văn hóa Keimyung. Tất cả đã tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp giống như trong tranh vẽ chúng ta thường được xem. Đâu có thể ngờ chỉ trong một đêm là các tòa nhà cổ kính đã được khoác lên tấm áo trắng muốt thêm phần lung linh ảo mộng đến thế này chứ.

Tuyết phủ trắng các lối đi

Bạn chẳng cần phải băn khoăn suy nghĩ nên chọn địa điểm nào để lưu giữ các bộ ảnh mùa đông tuyết rơi ở Hàn nữa rồi. Mà ngay tại khuôn viên của Đại học văn hóa Keimyung hoàn toàn có thể thực hiện được điều đó. Check in nơi nào cũng đẹp kể cả dưới các tán cây phủ đầy tuyết trắng đang nghiêng nhẹ mình trước những cơn gió đông. Kể cũng lạ dù thời tiết có lạnh đến cỡ nào thì trong mỗi bạn đều sẽ cảm thấy điều lãng mạn khó tả được.

Lưu giữ các bộ ảnh cực đẹp

Xem thêm: Ngắm tuyết đầu mùa phủ trắng tại công viên thành phố Gunpo

Trên đây là những chia sẻ hữu ích về khung cảnh tuyết đầu mùa tại Đại học văn hóa Keimyung . Bạn hãy sớm lên kế hoạch để khám phá trọn vẹn điều tuyệt vời ấy mà có lẽ bạn sẽ hối tiếc nếu không kịp lưu giữ lại. Tham khảo chi tiết về thông tin đào tạo và khóa học của trường tại đây

Nguồn ảnh: Huệ Phạm group Hàn Quốc chờ tôi nhé

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HÀN QUỐC 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Hàn Quốc như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?