Tận hưởng mùa tuyết xứ Hàn ngay trong khuôn viên Đại học Korea Tech

Khi băng tuyết và gió lạnh phủ lên khắp Hàn Quốc thì có rất nhiều cách để bạn tận hưởng mùa đông ở xứ sở xinh đẹp này. Từ việc tham quan những thắng cảnh du lịch cho đến thưởng thức ẩm thực mùa đông hay các hoạt động ngoài trời. Còn đối với các bạn sinh viên Đại học Korea Tech thì có thể ngắm trọn khung cảnh tuyết trắng tuyệt đẹp ngay trong khuôn viên trường chỉ với mấy bước chân. 

Đại học Korea Tech

Đại học Korea Tech

Đại học Korea Tech

Tuyết đầu mùa tại khuôn viên trường

Vài nét về ngôi trường Đại học Korea Tech

Đây là ngôi trường Đại học chuyên đào tạo chuyên ngành kỹ thuật. Sự hấp dẫn của Đại học Korea Tech còn nằm trong top 1% các trường Đại học ưu tiên tại Hàn Quốc do phía Đại sứ quán Hàn Quốc công nhận. Điều này càng chứng tỏ được sức hấp dẫn cũng như chất lượng giảng dạy của trường đã được khẳng định. Vì vậy, đây cũng chính là ngôi trường lý tưởng dành đến cho những ai đang có nhu cầu du học Hàn Quốc ngành kỹ thuật.

Đại học Korea Tech

Tuyết trắng xen vào các kẽ lá

Đại học Korea Tech tọa lạc tại thành phố Cheonan, đây cũng là thành phố lớn thứ 18 của Hàn Quốc. Trường luôn được đầu tư về cơ sở hạ tầng cũng như các trang thiết bị hiện đại nhất. Các tòa nhà tại Đại học Korea Tech đều được thiết kế theo phong cách hiện đại, với các tấm kính màu xanh đẹp mắt đã mang lại sự đặc biệt khi nhìn vào. Kết hợp với đó là các hàng cây xanh trồng xen kẽ trong khuôn viên tạo ra sự mát mẻ cho cả ngôi trường. 

Tuyết trắng phủ kín các lối vào 

Xem thêm: Tuyết rơi trắng trời tạo nên khung cảnh đẹp nao lòng tại Đại học Keimyung

Tận hưởng tuyết trắng ngay tại Đại học Korea Tech

Khi những chiếc lá cuối cùng của mùa thu bắt đầu rơi cũng là lúc các bạn sinh viên trong trường Đại học Korea Tech ngầm hiểu với nhau rằng mùa đông sắp đến thật rồi. Mùa đông đến không chỉ đem theo cơn gió lạnh mà còn khiến cho nhiều người “rùng mình” bởi các làn tuyết trắng. Tuy có vẻ mỏng manh nhưng lại mang cái rét buốt tim gan. Năm nay đến tận gần giữa tháng 12 các bạn sinh viên mới có dịp được ngắm nhìn những bông tuyết trắng xóa đầu mùa ngay trong khuôn viên của ngôi trường. 

Mới nhìn thôi cũng cảm thấy lạnh

Dưới các con đường đi vào trường toàn là tuyết phủ trắng tinh. Tuyết trắng còn xen kẻ, len lỏi vào trong các kẽ lá tạo nên một khung cảnh đượm buồn nhưng lại lãng mạn vô cùng. Bỏ qua hết mọi sự ồn ào trong cuộc sống hằng ngày hãy cứ chậm rãi ngắm nhìn mùa tuyết rơi để hiểu được cảm giác tuyết đầu mùa là như thế nào?. Trước khung cảnh nên thơ, hữu tình như thế này thì dù phải bước đi một mình lên các giảng đường học cũng không cảm thấy buồn chán một chút nào hết. Đúng là lạ lùng các bạn nhỉ!.

Đại học Korea Tech

Bạn đã check in tuyết đầu mùa chưa

Đại học Korea Tech chính là một nơi lý tưởng để chiêm ngưỡng tuyệt đầu mùa tại xứ sở kim chi trong năm nay. Đây chắc hẳn sẽ là kỉ niệm tuyệt vời đặc biệt là các bạn du học sinh mới qua Hàn Quốc học.

Nguồn ảnh: Thuy Thu Do group Hàn Quốc chờ tôi nhé

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HÀN QUỐC 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Hàn Quốc như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?