Mùa thu “phủ vàng” trên con đường ngân hạnh Asan

Nếu bạn không biết nên đi du lịch Hàn Quốc vào mùa nào, mình sẽ khuyên bạn nên đi vào mùa thu. Vì mùa thu Hàn Quốc không nóng như mùa hè, không lạnh như mùa đông và đặc biệt còn được chiêm ngưỡng một mùa thu vàng vô cùng lãng mạn, đẹp đến nao lòng. Bầu trời mùa thu cao, trong xanh, những hàng cây trên mọi nẻo đường phố đều nhuộm một màu vàng rực đúng là bức tranh thiên nhiên kỳ diệu. Vậy hãy cùng đi khám phá mùa thu trên con đường ngân hạnh Asan các bạn nhé!.

con đường ngân hạnh Asan

con đường ngân hạnh Asan

con đường ngân hạnh Asan

con đường ngân hạnh Asan

Khung cảnh đẹp như bức tranh vẽ

Vài nét chính về thành phố Asan

Asan là một thành phố thuộc tỉnh Chungcheong Nam, Hàn Quốc. Thành phố được nằm tại phía nam của thủ đô Seoul, dân số ước tính vào khoảng 250.000 người. Tính đến thời điểm hiện nay Asan là một trong những thành phố năng động, có tốc độ phát triển kinh tế hàng đầu của Hàn Quốc. Hơn thế, nơi đây cũng phát triển du lịch rất mạnh mẽ, luôn là sự lựa chọn hàng đầu của du khách mỗi lần ghé thăm Hàn Quốc.

Lá vàng phủ kín lối đi

Nếu có dịp ghé thăm Asan các bạn sẽ được tham quan rất nhiều điểm đến hấp dẫn. Chắc chắn sẽ giúp thư giãn và thoải mái hơn rất nhiều sau một thời gian học tập, làm việc vất vả. Hãy ghi lại và chuẩn bị hành trang thật tốt để ghé thăm nơi đây ngay thôi nào. Ngoài những điểm đến quen thuộc như làng cổ Oeam, suối nước nóng Onyang thì con đường ngân hạnh Asan cũng là lựa chọn không tồi đâu nhé!.

Ôm trọn mùa thu vào lòng

Xem thêm: Mùa thu đượm màu cổ kính tại thành phố Gunpo tỉnh Gyeonggi

Mùa thu trên con đường ngân hạnh Asan

Ghé thăm con đường ngân hạnh Asan vào một ngày thu đẹp trời khoảng tháng 10 – tháng 11 bạn sẽ bất ngờ với hàng cây ngân hạnh lãng mạn tựa như thiên đường tại đây. Người dân ở thành phố trẻ nói riêng và Hàn Quốc nói chung thường sẽ quan niệm loại cây ngân hạnh rất ngoan cường, đầy sức bền bỉ. Cho nên nó có thể vượt lên được mọi khó khăn vì thế nên ngân hạn cũng được trồng rất nhiều tại đây.

Khoác lên mình bộ áo mới

Giống như một sự báo hiệu của mùa thu về, những hàng cây ngân hạnh sẽ khoác lên mình màu áo lãng mạn khiến cho mọi thành phố khác trên đất nước kim chi đều phải ghen tị. Đi dưới con đường được phủ kín những chiếc lá vàng cùng người mình yêu thì còn gì tuyệt bằng nữa đúng không?. Nhìn sang bên phải sẽ thấy ngay cánh đồng hoa cosmo hồng rộng lớn như muốn chiếm trọn thành phố Asan vào lồng ngực.

Sự lãng mạn không thể tả được

Hãy tận hưởng bầu trời trong xanh cao vời vợi cùng khí hậu mát mẻ của mùa thu, sự lãng mạn thơ mộng ngay tại con đường ngân hạnh Asan. Đây chắc chắn sẽ là trải nghiệm mới lạ, hấp dẫn không thể nào quên đến tận sau này.

Nguồn ảnh: Lee Bui group Hàn Quốc chờ tôi nhé

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HÀN QUỐC 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Hàn Quốc như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?