Trung tâm Đào tạo và Tư vấn du học Hàn Quốc VIET SPIRIT – Cầu nối vững chắc và an toàn chắp cánh ước mơ vươn tầm quốc tế của mọi du học sinh Việt Nam

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Du học và Đào tạo VIET SPIRIT được thành lập từ năm 2016, tọa lạc tại địa chỉ 96 ngõ 1, Phạm Tuấn Tài, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội. Với slogan “Có chí thì nên” trung tâm đã ngày càng khẳng định được vị thế hàng đầu của mình trong lĩnh vực Đào tạo tiếng Hàn và Tư vấn du học Hàn Quốc. Tự hào là trung tâm du học có bề dày kinh nghiệm gần 10 năm phát triển chuyên sâu trong thị trường Du học Hàn Quốc, VIET SPIRIT luôn tập trung vào giá trị cốt lõi của một trung tâm Tư vấn Du học chính là ở “Năng lực tư vấn và Khả năng hiện thực hóa một cách hiệu quả nhất các thông tin tư vấn” giúp học viên đưa ra được quyết định và lựa chọn sáng suốt nhất.

LỢI ÍCH KHI ĐẾN VỚI VIET SPIRIT

Vị trí đắc địa

Du Học và Đào tạo VIET SPIRIT nằm giữa Đại sứ quán Hàn Quốc và Trung tâm đăng ký xin Visa Hàn Quốc (KVAC). Điều này tạo ra rất nhiều thuận lợi cho các học viên trong quá trình tiến hành các hồ sơ, giấy tờ liên quan đến thủ tục xin Visa cũng như cập nhật các thông tin mới nhất từ Đại sứ quán Hàn Quốc có liên quan.

Tư vấn chuyên nghiệp, trung thực, chất lượng

Hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Tư vấn Du học Hàn Quốc đã nhiều năm, thêm vào đó, đội ngũ tư vấn của VIET SPIRIT cũng đã nhiều năm sinh sống, trải nghiệm môi trường học tập tuyệt vời của đất nước Hàn Quốc nên chúng tôi hết sức thấu hiểu mọi lợi ích, vấn đề và giải pháp khắc phục cho các Du học sinh khi học tập, sinh sống tại Hàn Quốc.

Với tâm thế của một Chuyên gia tư vấn, VIET SPIRIT ý thức rằng một Công ty có năng lực tư vấn là công ty không đơn thuần chỉ giỏi chiều theo ý Khách hàng, chỉ để trả lời các câu hỏi của Khách hàng mà còn phải cung cấp được các thông tin hữu ích, đưa ra được các lời khuyên giúp Khách hàng có quyết định, lựa chọn sáng suốt và tối ưu nhất.

Đội ngũ giáo viên chuyên môn giỏi, dày kinh nghiệm và tâm huyết với nghề

“Trước khi sang Hàn Quốc học tập thì năng lực tiếng Hàn có quan trọng không?/Quan trọng như thế nào?”. Để trả lời câu hỏi này, VIET SPIRIT thường ví von Du học sinh được trang bị tiếng Hàn với hình ảnh người lính khi ra chiến trường được trang bị thêm cây súng với đầy đủ đạn dược vậy. Chính vì thế VIET SPIRIT luôn chú trọng đến việc đào tạo tiếng Hàn cho các học viên để có sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trang du học tại Hàn Quốc.

Giáo viên tại VIET SPIRIT không chỉ có năng lực tiếng Hàn mà còn là những giáo viên giàu kinh nghiêm, đầy nhiệt tình và tâm huyết trong việc giảng dạy học viên và hơn nữa luôn đồng hành sát sao hỗ trợ học viên trong thời gian học tập tại Việt Nam cũng như thường xuyên liên lạc hỗ trợ từ xa đối với các học viên đã xuất cảnh đang học tập và sinh sống tại Hàn Quốc.

Bộ máy xử lý hồ sơ chuyên nghiệp, chính xác, tận tâm

Thực tế cho thấy, mọi sai sót, sơ suất hay đơn giản chỉ là chậm trễ trong khâu xử lý hồ sơ đều có thể làm thay đổi kết quả Visa của Du học sinh. Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực du học, VIET SPIRIT đã gây dựng được bộ máy xử lý hồ sơ chuyên nghiệp, chính xác và hiệu quả. Bộ phận hồ sơ của VIET SPIRIT có kinh nghiệm xử lý hồ sơ đa dạng tất cả các loại hình Visa Du học như D4-1, D2-1, D2-2, D2-3,…

Ngoài ra trung tâm còn hỗ trợ các du học sinh hoàn thiện hồ sơ lên chuyên ngành, chuyển trường, thăm thân với mức phí hợp lý, phải chăng.

Các chuyến xuất cảnh thường xuyên của Viet Spirit
Các chuyến xuất cảnh thường xuyên của Viet Spirit

Quy mô, hệ thống trường liên kết hợp tác trực tiếp đa dạng và đáng tin cậy

VIET SPIRIT tự hào là cầu nối giữa các học viên với đông đảo các trường ĐH, CĐ top 1, top 2, top 3 trên khắp đất nước Hàn Quốc. Với hệ thống hơn 50 trường ĐH, CĐ đã thiết lập Quan hệ Hợp tác của trung tâm đều luôn được thẩm định kỹ càng về mức độ tin cậy trước khi hợp tác thông qua những chuyến công tác Hàn Quốc thường xuyên mà Ban lãnh đạo Trung tâm giúp các học viên không chỉ đạt tỷ lệ đỗ Visa cao mà còn tránh được vô vàn những rủi ro tiềm ẩn.

ĐH Ajou
ĐH Ajou
ĐH Catholic Kwandong
ĐH Catholic Kwandong
ĐH Halla
ĐH Halla
ĐH Paichai
ĐH Paichai

Ký túc xá khang trang, đầy đủ tiện nghi

VIET SPIRIT có khu Ký túc xá nội trú, ngoại trú đầy đủ tiện nghi với sức chứa không giới hạn giúp những gia đình học viên ở xa yên tâm gửi gắm con em tới học tập tiếng Hàn trong thời gian học tập tại Việt Nam.

KTX sạch sẽ, rộng rãi, đầy đủ tiện nghi
KTX sạch sẽ, rộng rãi, đầy đủ tiện nghi
Hệ thống máy giặt, máy sấy
Hệ thống máy giặt, máy sấy
Trang thiết bị tập gym
Trang thiết bị tập gym

Thường xuyên được nhận phần thưởng và tham gia các hoạt động ngoại khóa thú vị, bổ ích

VIET SPIRIT các học viên vượt qua bài kiểm tra với điểm số cao nhất sẽ được tặng quà, các học viên đạt Topik sẽ được thưởng tiền mặt và trao học bổng để động viên, khích lệ tinh thần học tập của học viên. Bên cạnh đó, VIET SPIRIT thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa như dã ngoại, thể thao để gắn kết các học viên trong trung tâm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIẾNG HÀN VÀ TƯ VẤN DU HỌC HÀN QUỐC VIET SPIRIT

Địa chỉ: 96 ngõ 1, Phạm Tuấn Tài, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://duhochanquoctincay.com

Youtube: https://www.youtube.com/@vietspiritduhocaotaotiengh8099

Facebook: https://www.facebook.com/HanNguChiViet

Fanpage: https://www.facebook.com/HanNguChiViet-VietSpirit

SĐT: (024) 3200 6111 / 096 533 9445 / 0949 7000 83

Email: hannguchiviet1@gmail.com

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HÀN QUỐC 2022"

  • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
  • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Hàn Quốc như thế nào?
  • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?