Trung tâm du học Hàn Quốc Nhất Phong

Du học Hàn Quốc không chỉ có màu hồng mà đó là một quá trình học hỏi, rèn luyện, cố gắng rất nhiều để vượt qua những khó khăn và hướng đến một tương lai thành công. Giữa muôn vàn băn khoăn của phụ huynh và học sinh thì việc lựa chọn đúng trung tâm du học uy tín là yếu tố quan trọng quyết định sự thành bại cho học sinh có được cấp visa đi du học hay không. Trong những năm qua, Trung tâm du học Nhất Phong đã đáp ứng được những tiêu chí khắt khe để xây dựng thành công một trung tâm uy tín với dịch vụ chất lượng hàng đầu về du học Hàn Quốc – Nhật Bản.

 

 

Trung tâm du học Hàn Quốc Nhất Phong
Trung tâm du học Hàn Quốc Nhất Phong

Xem ngay: Du học Hàn Quốc: Điều kiện, chi phí, ngành học, lộ trình từ A đến Z

Lý do nên lựa chọn Du học Hàn Quốc Nhất Phong

Hợp tác trực tiếp với hơn 50 trường đại học Hàn Quốc

 • Các bạn học viên có thể tự do lựa chọn trường phù hợp với năng lực và nguyện vọng của mình.
 • Được sự hỗ trợ của nhiều giáo sư Hàn Quốc, cùng đội ngũ nhân viên, hơn 400 cựu học viên đang học tập tại các trường bên Hàn sẽ giúp hỗ trợ các bạn được nhanh nhất và tốt nhất sau khi qua Hàn học tập.

Tỷ lệ đậu visa cao hàng đầu

 • Cam kết đã nhận hồ sơ thì sẽ hỗ trợ học viên đi du học được.
 • Trường hợp khách hàng không đậu visa, trung tâm sẽ hoàn trả 100% phí.

Nhất Phong minh bạch trong chi phí, phí dịch vụ tiết kiệm nhất

 • Các khoản chi phí được liệt kê rõ ràng để phụ huynh và học viên nắm rõ, cam kết không phát sinh chi phí.
 • Phí dịch vụ tiết kiệm vì trung tâm hợp tác trực tiếp với các trường, không phải chi trả bất cứ khoản phí nào qua trung gian, tuy nhiên vẫn đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng hàng đầu.

Không cọc chống trốn:

 • Học viên không phải đóng bất cứ khoản cọc chống trốn nào cho trung tâm. Chỉ cần mục đích đi du học thật sự, Nhất Phong sẽ hỗ trợ được cho ước mơ của bạn.

Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm

 • Đến với Nhất Phong, học viên sẽ được hướng dẫn tận tình, giải đáp mọi thắc mắc một cách chi tiết nhất, giúp các bạn có thể định hướng rõ và lựa chọn được trường phù hợp nhất với mình. Sau khi qua Hàn, trung tâm vẫn tiếp tục hỗ trợ học viên trong suốt quá trình dài học tập và sinh sống.

Chương trình đào tạo của trung tâm

Các khóa học: Các khóa học ở Nhất Phong từ lớp sơ cấp (dành cho người chưa biết tiếng Hàn) đến các lớp trung cấp và cao cấp đều được dạy và học cấp tốc, học liên tiếp từ thứ 2 đến thứ 6 mỗi tuần, một lớp không quá 15 học viên để đảm bảo tỉ lệ học và hiểu đồng đều.

Chất lượng đào tạo: Đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, luôn thân thiện, nhiệt tình hướng dẫn, giải đáp cho học viên những kiến thức, dữ liệu cần thiết để có kết quả học tập tốt nhất. Mỗi tuần, học viên được thực hành hoạt động nói, thảo luận, giao lưu trực tiếp với giáo viên người Hàn, qua đó có cơ hội tiếp cận và tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc.

Kí túc xá: sạch đẹp, đầy đủ tiện nghi, thuận tiện cho các bạn ở tỉnh xa đến ở và học tập tại chỗ. Tất cả phòng đều được trang bị wifi, các thiết bị hiện đại (máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, quạt, bếp điện,…), an ninh.

Thông tin liên hệ tư vấn

Nhất Phong hiện tại đang có 5 chi nhánh trên cả nước : Sài Gòn, Hà Nội, Nghệ An, Quy Nhơn, Tây Ninh và dự kiến sẽ phát triển xa hơn ở nhiều tỉnh thành khác, giúp khách hàng thuận tiện trong việc học tập, đưa sản phẩm dịch vụ chất lượng của trung tâm đến gần với khách hàng.

Với Slogan ” UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHÂN THÀNH“, Nhất Phong đặt uy tín của tổ chức lên hàng đầu, trao niềm tin tuyệt đối, tận tâm mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng, luôn trung thực, nỗ lực hết sức để lắng nghe, chia sẻ những điều tốt đẹp nhất và hoàn thành sứ mệnh đồng hành du học Hàn Quốc – Nhật Bản cùng bạn.

DU HỌC NHẤT PHONG – Trung tâm Uy Tín hàng đầu về tư vấn du học Hàn Quốc – Nhật Bản.

 • Chi Nhánh Hà Nội: Số 16, ngõ 213 Trung Kính, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
 • Chi Nhánh Sài Gòn: Số 37, Đường số 14, Khu đô thị Vạn Phúc, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Chi Nhánh Nghệ An: Số 7 Lê Lợi, TP. Vinh, T. Nghệ An
 • Chi Nhánh Quy Nhơn: 1019 Hùng Vương, Phường Nhơn Phú, Tp Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.
 • Chi nhánh Tây Ninh: KP1, Phường 3, Tp Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh.
 • Website: duhocnhatphong.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/duhocnhatphong
 • Hotline tư vấn miễn phí: 028.7300.7737

Xem ngay: Du học Hàn Quốc: Điều kiện, chi phí, ngành học, lộ trình từ A đến Z

Thông tin tham khảo trên được chúng tôi tổng hợp, các bạn du học sinh nên đến công ty, hoặc gọi điện để nghe tư vấn trực tiếp và đưa ra lựa chọn. hanquocchotoinhe.com không phải là một đơn vị môi giới, giới thiệu trực tiếp học viên cho trung tâm và nhận hoa hồng. Chúng tôi từ chối mọi trách nhiệm liên quan đến sự lựa chọn của các thành viên.

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HÀN QUỐC 2022"

 • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
 • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Hàn Quốc như thế nào?
 • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?