Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc SEC

Bạn ấp ủ ước mơ được đến Hàn Quốc sinh sống, học tập nhưng không đủ tự tin để tự chuẩn bị hồ sơ, sắp xếp phỏng vấn xin visa… Trung tâm tư vấn du học SEC ra đời, trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy giúp quý phụ huynh và học sinh chuẩn bị thật tốt cho quá trình hoàn thiện hồ sơ xin visa, chọn trường, chọn ngành đặc biệt kể cả khi sang Hàn Quốc bởi trung tâm đã đặt văn phòng tại Hàn Quốc. 

Trung tâm tư vấn du học SEC

SEC EDU người bạn đồng hành đáng tin cậy của phụ huynh, học sinh

Xem ngay: Du học Hàn Quốc: Điều kiện, chi phí, ngành học, lộ trình từ A đến Z

Giới thiệu trung tâm tư vấn du học SEC

SEC EDU với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học 

Trung tâm tư vấn và đào tạo Ngoại ngữ SEC EDU trực thuộc Công ty tư vấn du học ITOP EDU. Trụ sở chính hiện được đặt tại thành phố Seoul, Hàn Quốc. Công ty tư vấn du học ITOP EDU có chi nhánh đặt tại Mông Cổ và Việt Nam. Với tên gọi trung tâm tư vấn du học SEC, văn phòng chính đặt tại Hà Nội.

Trung tâm tư vấn và đào tạo Ngoại ngữ SEC hiện đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học. Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tụy và đầy trách nhiệm. SEC đem lại cho phụ huynh, học sinh sự thoải mái, tự tin và an tâm tuyệt đối với quy trình học cụ thể và rõ ràng nhất.

SEC EDU với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học

SEC EDU chắp cánh ước mơ du học Hàn Quốc cho hàng ngàn bạn trẻ Việt Nam

Cùng với tiêu chí “With SEC – We Make Your Tomorrow” (SEC – Chúng tôi cùng bạn xây dựng tương lai). SEC EDU luôn cố gắng mỗi ngày để có thể chắp cánh ước mơ du học Hàn Quốc. Đặc biệt, còn trở thành bệ phóng cho những bạn trẻ Việt Nam vươn tầm cao trí thức mới.

Trung tâm tư vấn và đào tạo Ngoại ngữ SEC EDU liên kết trực tiếp với các trường đại học tại Hàn Quốc. Nổi bật nhất có thể kể đến trường Đại học Nữ sinh Seoul, Đại học Halla, Cao đẳng Sochong, Cao đẳng Hosan… SEC EDU sẽ gửi thông tin của học viên đến trực tiếp các trường Đại học. Cam kết 100% không qua bất kỳ trung gian nào.

Với tinh thần trách nhiệm SEC EDU luôn đặt nguyện vọng và quyền lợi của học sinh lên hàng đầu. Vì thế, 100% học sinh đến với trung tâm SEC EDU đều đánh giá hài lòng từ dịch vụ tận tình đến chi phí hợp lý.

Trung tâm tư vấn du học SEC

SEC EDU liên kết trực tiếp với các trường Đại học tại Hàn Quốc

SEC EDU hợp tác cùng nhiều trường Cao đẳng, Đại học hàng đầu Hàn Quốc

Ngoài việc hỗ trợ cho du học sinh sang Hàn Quốc du học, trung tâm SEC EDU còn trực tiếp giúp các bạn du học sinh đang học tiếng ở Hàn Quốc và có nguyện vọng muốn lên chuyên ngành tại các trường Cao đẳng, Đại học, Cao học. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực du học, và ký hợp đồng hợp tác với nhiều trường đại học tại Hàn Quốc. SEC EDU sẽ hỗ trợ học sinh từ dịch thuật hồ sơ, viết giới thiệu bản thân, kế hoạch học tập, cũng như nộp hồ sơ lên trường, luyện phỏng vấn, và nhận giấy báo đậu, hướng dẫn đổi visa.

Trung tâm SEC EDU tự hào khi mỗi năm hỗ trợ được hơn 1000 – 1500 học sinh vào các ngôi trường Đại học mà học sinh mong muốn. Tiêu biểu phải nhắc đến trường Đại học Sungkyungkwan, Đại học Hanyang, Đại học Kyunghee, Đại học Yonsei, Đại học ChungAng… Hãy đến tham gia và cùng Trung tâm tư vấn và đào tạo Ngoại ngữ SEC EDU để có thể tìm đến những chân trời tương lai rộng mở mới.

Trung tâm tư vấn du học SEC

SEC EDU sẽ hỗ trợ tư vấn du học cho học sinh từ A đến Z

Cam kết mà trung tâm tư vấn du học SEC đem lại cho học viên

SEC EDU cam kết mang đến cho phụ huynh, học sinh dịch vụ tư vấn du học Hàn Quốc tốt nhất. Bao gồm: 

 • Sự dễ dàng trong việc xin thư nhập học của bất kỳ trường Đại Học nào mà quý phụ huynh, học sinh mong muốn đến học. Các trường Đại Học ưu tiên hàng đầu cũng như các trường ưu tiên 2 với tỷ lệ Visa thành công là 100%. Bạn chọn trường – không phải trường chọn bạn: Bạn được thoải mái chọn học tại các trường đại học hàng đầu Hàn Quốc là đối tác của du học SEC EDU. Tùy theo khả năng và mong muốn của bản thân.
 • Được ưu tiên – Sở hữu cực nhiều cơ hội giành các suất học bổng du học. Trị giá học bổng 50 – 100% học phí và ký túc xá. Tất cả cung cấp bởi trường Đại học nước bạn muốn đến là đối tác của du học SEC EDU.
 • Cung cấp cho học viên những thông tin chính xác. Luôn cố gắng cập nhật những thông tin mới nhất về học phí, ký túc xá, học bổng… Của tất cả các trường Cao đẳng, Đại học tại Hàn Quốc. 

Trung tâm tư vấn du học SEC

SEC EDU giúp học sinh săn học bổng dễ dàng 

 • Cập nhật thông tin về thủ tục xin visa mới nhất từ Đại Sứ Quán. Cung cấp thông tin chính xác nhất về chính sách, quy định đối với du học sinh tại nước bạn muốn đến cũng như tại Đại sứ quán tại Việt Nam.
 • Học viên được đào tạo Ngoại Ngữ với giáo viên bản xứ. Luyện phỏng vấn trực tiếp với giáo viên bản ngữ.
 • Học viên được trung tâm hỗ trợ tối đa trong suốt quá trình làm hồ sơ du học. Ngay cả khi đã sang đến Hàn Quốc du học. Hỗ trợ tìm việc làm thêm trong quá trình học tập tại nước ngoài – part time có thu nhập cao (từ 1000 – 1500 USD). Hỗ trợ cho học sinh Hàn Quốc một cách nhanh chóng với đội ngũ nhân viên tại Hàn Quốc.
 • Chi phí công khai, rõ ràng, không có trường hợp “nói một đường làm một nẻo”
 • Không đặt cọc chống trốn, phù hợp với các gia đình điều kiện tài chính bình thường.

SEC EDU luôn công khai chi phí

Thông tin liên hệ trung tâm tư vấn du học SEC

Văn phòng tại Hà Nội

Văn phòng tại Hàn Quốc

Xem ngay: TOP 10 Lưu ý quan trọng khi đi du học Hàn Quốc

Trên đây, Hanquocchotoinhe đã cung cấp tất cả những thông tin xoay quanh trung tâm tư vấn du học SEC. Mong rằng sẽ có thêm một sự gợi ý mới cho những phụ huynh, học sinh đang loay hoay tìm kiếm những trung tâm tư vấn du học uy tín, để gửi gắm niềm tin, hi vọng được sớm đến Hàn Quốc sinh sống, học tập. 

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HÀN QUỐC 2022"

 • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
 • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Hàn Quốc như thế nào?
 • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?