Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc Hà Phương Hannam

Lựa chọn được các trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín là một trong những yếu tố quan trọng góp phần quyết định vào thành công chuyến du học. Đứng trước “ma trận” trung tâm du học Hàn Quốc như hiện nay, đâu mới thực sự là trung tâm uy tín? Một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất là trung tâm tư vấn du học Hà Phương Hannam. Vậy cùng khám phá điểm nổi bật của trung tâm ngay sau đây.

Trung tâm Hà Phương Hannam – Lựa chọn tốt nhất khi đi du học Hàn Quốc

Xem ngay: Du học Hàn Quốc: Điều kiện, chi phí, ngành học, lộ trình từ A đến Z

Hà Phương Hannam đã trở thành một trong những trung tâm uy tín hàng đầu hiện nay về du học Hàn Quốc. Với kinh nghiệm hơn 6 năm trong lĩnh vực tư vấn du học, trung tâm không chỉ xây dựng cho bạn một lộ trình học phù hợp mà còn định hướng dài hơn về công việc, cuộc sống sau khi đến Hàn Quốc. Vì thế, chúng tôi đang trở thành cầu nối vững chắc đưa các thế hệ bạn trẻ Việt Nam hiện thực hóa ước mơ du học tại xứ sở kim chi.

du học Hà Phương Hannam

Trung tâm uy tín hàng đầu về du học Hàn Quốc

Hà Phương Hannam tự hào khi sở hữu đội ngũ nhân lực tận tâm, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm ở cả Việt Nam và Hàn Quốc. Luôn sẵn sàng hướng dẫn, cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất. Cũng nhờ vậy mà Hà Phương Hannam đã tạo nên quy trình tư vấn du học rõ ràng, mạch lạc, chuyên nghiệp cho quý phụ huynh và học sinh. Kể từ khi thành lập cho đến nay trung tâm đã đưa hàng ngàn học viên sang Hàn Quốc du học.

7 tiêu chí hàng đầu chỉ có tại trung tâm tư vấn du học Hà Phương Hannam

Tiêu chí 1: Nhiều ưu đãi hấp dẫn 

Là đại diện tuyển sinh trực tiếp tại Việt Nam, trung tâm tư vấn du học Hà Phương Hannam sẽ đưa ra các ưu đãi, khuyến mãi, miễn phí ghi danh, học bổng dành cho học viên khi đăng ký.

Tiêu chí 2: Cung cấp thông tin chính xác 

Hà Phương Hannam luôn cập nhật thông tin hằng ngày, cung cấp nguồn thông tin chính xác liên quan đến việc chuẩn bị hồ sơ du học, chọn trường, chọn ngành, đăng ký tham gia phỏng vấn xin visa… Hạn chế tối đa trường hợp sai lệch trong lộ trình học, dẫn đến việc mất phương hướng cho du học sinh khi sang Hàn Quốc.

Tiêu chí 3: Tiết kiệm chi phí & thời gian 

Hà Phương Hannam giúp học viên lựa chọn lộ trình du học Hàn Quốc phù hợp nhất. Trung tâm sẽ tiến hành phân tích về khả năng và nguyện vọng của học viên có thể đạt được khi lựa chọn đi du học Hàn Quốc? Ngoài ra, còn hỗ trợ học viên đánh giá rủi ro có thể gặp phải để sớm đưa ra phương hướng giải quyết. Bởi thực tế có nhiều bạn mất đến 1 – 2 năm để làm hồ sơ du học nhưng chưa chắc đã có kết quả như ý.

du học Hà Phương Hannam

Tiết kiệm thời gian chuẩn bị hồ sơ

Tiêu chí 4: Xử lý hồ sơ du học để đạt tỉ lệ đậu visa cao nhất 

Hà Phương Hannam đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn du học Hàn Quốc. Vì thế, trung tâm sẽ biết cách xử lý, xây dựng hồ sơ phù hợp. Tạo thuận lợi hơn cho quá trình xin visa du học Hàn Quốc của du học sinh.

Tiêu chí 5: Hỗ trợ nộp đơn nhanh & kịp thời 

Trung tâm tư vấn du học Hà Phương Hannam được các trường Cao đẳng/Hàn Quốc tại Hàn Quốc lựa chọn làm đại diện tại Việt Nam. Do đó, sẽ hỗ trợ kịp thời cho các bạn du học sinh Việt Nam hoàn thành mẫu đơn đăng ký, thay mặt giải quyết trực tiếp với cơ sở giáo dục… Đặc biệt, thực hiện một số công việc trong quá trình đăng ký du học.

Tiêu chí 6: Xây dựng lộ trình học tập phù hợp 

Hà Phương Hannam xây dựng cho học viên lộ trình học phù hợp với khả năng. Chọn được trường phù hợp với điều kiện tài chính? Chọn được ngành học phù hợp với nhu cầu phát triển công việc, sở thích cá nhân của học viên? Điều này quyết định nhiều đến con đường dài này của du học sinh.

Tiêu chí 7: Hỗ trợ trong suốt quá trình học tập 

Trung tâm tư vấn du học Hà Phương Hannam luôn sẵn sàng hỗ trợ du học sinh trong suốt thời gian học tập. Chẳng hạn như tìm nhà ở, đóng học phí, gia hạn visa, chuyển trường… Những bạn lần đầu du học Hàn Quốc sẽ gặp nhiều bỡ ngỡ với cuộc sống tại Hàn. Trung tâm trở thành người bạn đồng hành giúp đỡ bạn khi gặp khó khăn.

du học Hà Phương Hannam

Hỗ trợ du học sinh trong suốt thời gian học tập

Lí do nên quyết định lựa chọn trung tâm tư vấn du học Hà Phương Hannam

Hà Phương Hannam luôn cố gắng về cả nhân lực, vật lực để xây dựng uy tín thương hiệu và niềm tin của khách hàng. Cùng với những nỗ lực phát triển không ngừng, chúng tôi tự hào là trung tâm tư vấn du học:

 • Chi phí hợp lý, minh bạch, không phát sinh trong quá trình làm hồ sơ
 • Xử lý hồ sơ nhanh gọn, tỉ lệ đậu visa lên đến 100%
 • Thời gian xuất cảnh tối đa 3 tháng
 • Được chọn trường phù hợp với hồ sơ và điều kiện kinh tế gia đình
 • Kinh nghiệm tư vấn lâu năm, chuyên xử lý hồ sơ du học Hàn Quốc
 • Được rèn luyện kỹ năng phỏng vấn xin visa du học Hàn Quốc
 • Liên kết với TOP 100 trường Đại học hàng đầu tại Hàn Quốc
 • Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, thông tin chính xác, cập nhật hàng ngày
 • Tư vấn miễn phí, hỗ trợ giải đáp thắc mắc 24/7
 • Hỗ trợ xây dựng lộ trình học tập, nghề nghiệp cho từng học viên.

Tỉ lệ đậu visa lên đến 100%

Thông tin liên hệ chi tiết trung tâm tư vấn du học Hà Phương Hannam

 • Địa chỉ: CT12A Kim Văn Kim Lũ – Nguyễn Xiển – Hoàng Mai – Hà Nội
 • Điện thoại: 0989 350 802 (Mr. Thảo) – 0963 436 883 (Ms. Phương)
 • Email: haphuongduhoc@gmail.com
 • Facebook: Tại đây

Xem thêm: TOP 10 Lưu ý quan trọng khi đi du học Hàn Quốc cập nhật mới nhất

Trên đây, Hanquocchotoinhe đã tổng hợp tất cả những thông tin xoay quanh trung tâm tư vấn du học Hà Phương Hannam. Đây sẽ là địa chỉ phù hợp, chắp cánh du học cho các bạn trẻ Việt Nam yêu thích đất nước Hàn Quốc. 

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HÀN QUỐC 2022"

 • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
 • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Hàn Quốc như thế nào?
 • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?