Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc SunKorea

Khi chuẩn bị đi du học Hàn Quốc việc lựa chọn công ty tư vấn du học uy tín giúp đỡ là điều cực kỳ sáng suốt. Công ty tư vấn du học SunKorea với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ đắc lực cho quý phụ huynh, học sinh để xây dựng kế hoạch du học Hàn Quốc rõ ràng, với tỉ lệ đỗ visa lên đến 100%. 

Công ty tư vấn du học SunKorea cái tên quen thuộc đối với quý phụ huynh, học sinh

Công ty tư vấn du học SunKorea – Niềm tin tạo nên thương hiệu 

Xem ngay: Du học Hàn Quốc: Điều kiện, chi phí, ngành học, lộ trình từ A đến Z

Công ty tư vấn du học SunKorea tiền thân là công ty TNHH Du học Hàn Quốc Nara. Được thành lập từ năm 2012, tách ra làm 2 công ty riêng biệt chuyên về lĩnh vực du học Hàn Quốc. Trong suốt 10 năm hoạt động công ty đã đưa hàng ngàn học sinh, sinh viên Việt Nam sang Hàn Quốc học tập, sinh sống. Vì thế, SunKorea hiện là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực du học Hàn Quốc.

Công ty tư vấn du học SunKorea có 3 trụ sở tại 3 miền gồm Hà Nội, Đắk Lắk, Hồ Chí Minh. Kết hợp với hệ thống hỗ trợ hiện đại giúp giải đáp thắc mắc cho quý phụ huynh, học sinh mỗi khi có nhu cầu tìm hiểu về chương trình du học Hàn Quốc. SunKorea đã liên kết với những trường Đại học uy tín TOP 1 tại Hàn Quốc, công ty còn hợp tác với các trường TOP 2, TOP 3 đặc biệt trường có visa thẳng 100% nhằm đáp ứng nguyện vọng, năng lực của mỗi học viên có nhu cầu đi du học Hàn Quốc.

Công ty tư vấn du học SunKorea

SunKorea đã liên kết với những trường Đại học, Cao đẳng tại Hàn Quốc

SunKorea – Công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín hàng đầu

SunKorea luôn áp dụng câu nói: “Thành quả chỉ có được khi chúng ta thực sự phấn đấu”. Vì thế, công ty luôn đặt năng lực phấn đấu, sự trách nhiệm cho công việc và cho khách hàng lên hàng đầu. Khi đến với công ty tư vấn du học SunKorea quý phụ huynh và học sinh sẽ được đảm bảo trong các yếu tố sau:

Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao

Hệ thống giáo dục tại công ty tư vấn du học SunKorea được đầu tư bài bản ngay từ đầu. Công ty có đội ngũ giảng viên trực tiếp giảng dạy là người Hàn Quốc. Nếu như là giảng viên người Việt Nam đều xuất thân từ các trường Đại học hàng đầu tại Hàn Quốc và Việt Nam. Vì thế, quý phụ huynh, học sinh hoàn toàn có thể yên tâm về trình độ chuyên môn, phong cách giảng dạy trong suốt quá trình học tập tại SunKorea.

Cơ sở vật chất khang trang hiện đại

Công ty tư vấn du học SunKorea tập trung đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất đảm bảo sự khang trang rộng rãi, các phòng học đáp ứng đúng tiêu chuẩn trường Đại học. Ngoài ra, SunKorea còn có hệ thống ký túc xá khép kín, sân tập thể thao để học sinh, sinh viên tập luyện thể lực, hoạt động ngoại khóa…

Công ty tư vấn du học SunKorea

Công ty tư vấn du học SunKorea

Một góc phòng tư vấn tuyển sinh tại SunKorea

Tiết kiệm chi phí du học Hàn Quốc

Công ty tư vấn du học SunKorea luôn đặt mục tiêu làm việc hoàn hảo ngay từ khi bắt đầu thành lập. Tất cả các trường Đại học và Cao đẳng là đối tác của công ty đều được làm việc, ký hợp đồng trực tiếp mà không cần qua bất kỳ trung gian nào. Qua đây giúp cho các gia đình có thể cắt giảm một khoản chi phí đáng kể với gói du học Hàn Quốc chỉ từ 7.500 USD, thấp hơn hẳn một số trung tâm trên thị trường khi phải thông qua các đơn vị trung gian để làm việc với các trường Cao đẳng, Đại học tại Hàn Quốc.

Chất lượng dịch vụ hoàn hảo 

Công ty tư vấn du học SunKorea luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, mang đến cho quý phụ huynh, học sinh sự trải nghiệm tốt nhất. Trong suốt quá trình làm việc luôn áp dụng kim chỉ nan: Khi tư vấn SunKorea là bạn, khi xử lý hồ sơ SunKorea là chuyên gia, khi đào tạo ngoại ngữ SunKorea là người thầy, người cô. Chỉ cần thực hiện theo đúng lộ trình SunKorea đề ra thì tỉ lệ đậu phỏng vấn visa cho các bạn lên đến 100%.

Công ty tư vấn du học SunKorea

SunKorea luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu

Hỗ trợ nhiệt tình sau khi xuất cảnh sang Hàn Quốc

Với mong muốn nâng cao sự uy tín, quy cách phục vụ và khả năng trợ giúp cho các em du học sinh khi sang Hàn Quốc. Công ty tư vấn du học SunKorea đã thành lập trung tâm đặt tại thành phố Seoul để hỗ trợ đưa đón sân bay khi xuất nhập cảnh, các thủ tục nhập học cho tân sinh viên, tìm kiếm việc làm thêm, thủ tục chuyển trường và tất cả mọi vấn đề liên quan trong suốt quá trình học tập, sinh sống tại Hàn Quốc 24/24h, từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Lộ trình du học tại công ty tư vấn du học SunKorea

Thương hiệu chính là lòng tin và sự yêu mến của mọi người, mất 20 năm để xây dựng 1 thương hiệu nhưng chỉ cần 20 phút để phá hủy nó. Cho nên công ty tư vấn du học SunKorea sẽ luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Vì thế, SunKorea đã tạo nên một lộ trình du học phù hợp với tất cả các bạn học sinh, sinh viên:

 • Tư vấn du học: Đây là bước đầu tiên và đóng vai trò quan trọng nhất. SunKorea sẽ hướng dẫn chọn trường theo nguyện vọng, năng lực học tập, điều kiện kinh kế gia đình…
 • Tiếp nhận hồ sơ: SunKorea sẽ hướng dẫn, hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ nhanh nhất theo đúng yêu cầu của trường đã chọn. Hỗ trợ hoàn thiện thủ tục hợp pháp hóa hồ sơ để gửi sang trường.
 • Đào tạo tiếng: Các bạn yên tâm tham gia khóa học tìm hiểu ngôn ngữ, văn hóa Hàn Quốc. Đúng phương châm học mà chơi – chơi mà học, SunKorea xen kẽ hoạt động ngoại khóa, thể thao, văn nghệ, giải trí…
 • Xin visa: Sau khi có thư mời hoặc code trường gửi về, SunKorea sẽ hoàn thiện hồ sơ, đưa các bạn lên đại sứ quán xin visa. Có cán bộ đi kèm hướng dẫn chi tiết nhằm đảm bảo an toàn trong suốt quá trình đi – về.
 • Xuất cảnh: SunKorea hỗ trợ đưa đón sân bay, làm thủ tục xuất cảnh. Kết hợp với các trường tại Hàn Quốc thực hiện việc đón các học sinh về trường để làm thủ tục nhập học.

Công ty tư vấn du học SunKorea

SunKorea luôn áp dụng phương châm học mà chơi – chơi mà học

Thông tin chi tiết công ty tư vấn du học SunKorea

 • Địa chỉ văn phòng:
  • Văn phòng Hà Nội: Tòa Nhà Số4, Ngõ 26,  Ngách 38/6, Phố Đặng Thuỳ Trâm, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
  • Văn phòng Hồ Chí Minh: Số 2A Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình , TP HCM
 • Điện thoại: 0899.832.674/   0385.426.398
 • Gmail: duhocsunkorea@gmail.com
 • Website: Tại đây
 • Facebook: Tại đây

Trên đây, là tất cả những thông tin liên quan đến công ty tư vấn du học SunKorea. Hi vọng sẽ hữu ích giúp quý phụ huynh, học sinh có thêm lòng tin trước khi lựa chọn SunKorea là người bạn đồng hàng trong chặng đường sắp tới. 

Nhận tư vấn miễn phí

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HÀN QUỐC 2022"

 • Bạn đang tìm hiểu về chương trình du học?
 • Bạn đang chưa biết nên đi xklđ Hàn Quốc như thế nào?
 • Bạn muốn nhận thông tin chính xác nhất?